TITA - Đối tác tin cậy NISHIMATSUYA - Hệ thống cửa hàng mẹ và bé hàng đầu
TITA có thể hỗ trợ gì quý khách ?
TITA có thể hỗ trợ gì quý khách ?
 • TITA - Đối tác tin cậy NISHIMATSUYA - Hệ thống cửa hàng mẹ và bé hàng đầu
  Trở về danh sách hỗ trợ

Đăng Ký Nhận Cẩm Nang Chăm Sóc Cho Mẹ Bầu

Vui lòng điền thông tin để nhận Cẩm nang cùng phần quà bất ngờ từ TITA nhé

TITA có thể hỗ trợ gì quý khách ?
 • TITA - Đối tác tin cậy NISHIMATSUYA - Hệ thống cửa hàng mẹ và bé hàng đầu
  Trở về danh sách hỗ trợ
 • Mẹ Bầu - Đồ Dùng Mẹ Bầu | TITA
  Mẹ Bầu - Đồ Dùng Mẹ Bầu
 • Trẻ Nhỏ - 95Cm - Quần Áo Trẻ Nhỏ - 95Cm | TITA
  Trẻ Nhỏ - 95Cm - Quần Áo Trẻ Nhỏ - 95Cm
 • Trẻ Em 100 - 130Cm - Quần Áo Trẻ Em 100-130Cm | TITA
  Trẻ Em 100 - 130Cm - Quần Áo Trẻ Em 100-130Cm
 • Trẻ Em 130 - 160Cm - Quần Áo Trẻ Em 130-160Cm | TITA
  Trẻ Em 130 - 160Cm - Quần Áo Trẻ Em 130-160Cm
TITA có thể hỗ trợ gì quý khách ?
 • TITA - Đối tác tin cậy NISHIMATSUYA - Hệ thống cửa hàng mẹ và bé hàng đầu
  Trở về danh sách hỗ trợ
 • TITA - Đối tác tin cậy NISHIMATSUYA - Hệ thống cửa hàng mẹ và bé hàng đầu
  TITA - Đối tác tin cậy NISHIMATSUYA - Hệ thống cửa hàng mẹ và bé hàng đầu xin chào khách hàng, đây là hệ thống hỗ trợ tự động trên Website. Quý khách có thể nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua các kênh tổng đài, Zalo, Facebook ... Cám ơn khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
  Xem các ứng dụng
Giới thiệu

Giới thiệu

 • Nguyễn Hoàng Duy Tân
 • 06/03/2023

Tita Online là đối tác tin cậy của Nishimatsuya chuyên phân phối các mặt hàng thời trang, đồ dùng nội địa Nhật Bản dành cho Mẹ và bé tại Việt Nam.

Về Nishimatsuya

Nishimatsuya được biết đến là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Nhật Bản, chuyên sản xuất và bán lẻ các sản phẩm quần áo, phụ kiện và đồ dùng cho trẻ em. Kể từ khi thành lập (năm 1953) cho đến nay, Nishimatsuya luôn nằm trong top các thương hiệu thời trang Mẹ và bé được ưa chuộng tại Nhật Bản.

Với phương châm kinh doanh "giá cả phải chăng, chất lượng tốt", Nishimatsuya luôn đặt sự an toàn và tiện dụng của trẻ em lên hàng đầu. Sản phẩm của thương hiệu này được sản xuất với chất liệu an toàn, thoáng khí và dễ vận động cho trẻ em, đồng thời thiết kế đơn giản và thời trang, phù hợp với các mùa trong năm.

Nishimatsuya cung cấp các sản phẩm từ sơ sinh cho đến tuổi teen, bao gồm quần áo, giày dép, phụ kiện và đồ dùng cho trẻ em. Với đa dạng màu sắc và họa tiết đáng yêu, sản phẩm của Nishimatsuya giúp trẻ em trở nên xinh xắn và năng động hơn.

Cửa hàng Nishimatsuya tại Nhật Bản

Hiện nay, Nishimatsuya có hệ thống cửa hàng rộng khắp trên toàn Nhật Bản. Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng mở rộng thị trường ra nước ngoài và có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, Tita Online là đối tác đáng tin cậy của Nishimatsuya, đơn vị kinh doanh hàng nội địa Nhật Bản, tập trung chủ yếu về các mặt hàng quần áo trẻ em (từ sơ sinh cho đến tuổi teen) cũng như các đồ dùng cần thiết cho Mẹ và bé. Sự hợp tác này với ưu tiên hàng đầu chính là đảm bảo sự an toàn và tiện dụng cho Mẹ và bé.

Về Tita Online

Tita Online đối tác tin cậy của Nishimatsuya

Tita Online là đối tác tin cậy của Nishimatsuya chuyên phân phối các mặt hàng thời trang, đồ dùng nội địa Nhật Bản dành cho Mẹ và bé tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển và mở rộng với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

 • Tầm nhìn: Trở thành một đơn vị hợp tác tin cậy với các thương hiệu thời trang Mẹ và bé tại Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm nội địa Nhật chất lượng tại Việt Nam. Để đạt được tầm nhìn này, Tita Online không ngừng tìm kiếm, tiếp cận những thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Nhật, đàm phán để trở thành đơn vị phân phối tiên phong cho các sản phẩm “Made in Japan” 100% ở nước ta.
 • Sứ mệnh: Mang lại cho người dùng sự tự tin và thoải mái khi mặc các sản phẩm của thương hiệu này. Tita cam kết luôn duy trì sự chuyên nghiệp và đạo đức trong kinh doanh, cung cấp tới khách hàng những mặt hàng mới lạ – chất lượng cao – giá cả hợp lý cũng như dịch vụ tư vấn, chăm sóc, chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Thông tin liên hệ

Thanh toán an toàn

Áp dụng các hình thức thanh toán phổ biến

Mua hàng an toàn

Bảo vệ tuyệt đối thông tin người mua hàng

Hỗ trợ 24/7

Khách hàng có thể liên hệ qua Hotline hoặc Zalo

Đổi trả hàng

Đổi trả hàng theo chính sách